เพศลูก

รบกวนแม่ๆช่วยคอนเฟิร์มให้ทีค่ะ แบบนี้ "หญิง" ชัวร์มั้ยคะ คุณพ่อลุ้นลูกสาวหนักมาก ขอให้สมหวังทีค่ะ #คุณหมอบอก80% แต่อยากได้คอนเฟิร์มจากแม่ๆเพิ่มค่ะ #คุณแม่มือใหม่^^

เพศลูก
29 ตอบกลับ

น่าจะเป็นลูกสาวนะค่ะ บ้านนี้ตอน 17wคุณก็บอกว่าลูกสาว80%ค่ะ ไปตรวจดาวน์ตอน18w คุณหมอบอกล้าน%ลูกสาวค่ะ

จากภาพชัดเจนค่ะ ผู้หญิง แต่ของเราสิ ไม่ชัดเจน แต่หมอก็บอกผู้หญิงค่ะ แต่ไม่เหมือนของคุณแม่เลย

ดูไม่ค่อยออกเลยคะ หมอบอกเปอร์เซนเกินครึ่งน่าจะเชื่อได้นะคะขอให้ได้สมใจจ้า

ของเราไม่ยอมอ้าขาเลย แต่หมอบอกผญ.80%เหมือนกันค่ะ ดูไม่ออกเลย

ของเราก็เป็นแบบนี้ หมอบอกว่า ผญ ค่ะ

ญ ค่ะ ถ้า ช ไข่จะใหญ่แบบของเรา 🤣🤣

4y ago

ชัดเจน ไข่น่ารัก😆😆

ดูไม่ออกเลยค่ะ เค้าดูตรงไหนกัน

ญ. ค่ะ หว่างขาโล่งๆเหมือนกัน

ญคะ ราบเรียบ ยินดีด้วยจ้า

สามีลุ้นลูกสาวเหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ