ช่วยดูเพศหน่อยค่า

คุณหมอบอก ญ 80% ค่า

ช่วยดูเพศหน่อยค่า
33 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้ไปซาวครั้งเเรกเห็นเเบบนี้เรยค่ะหมอบอกผู้หญิง..พอไปซาวใหม่..สรุปจู๋โผ่ลเรยจร้า😁 สรุปได้ผู้ชาย😅

4y ago

อยากเห็นบ้างงง

หญิงนะคะ จากที่ดู ลุกเราชาย มีงวงแหลม ออกมาเลย😂😂

4y ago

บ้างทีน้องอาจจะหนีบ 555. รึป่าว ลูกคนที่สองหมอบอกว่าชายแต่ออกมาเป็นหญิงจ้าหมอเห็นนิ้วเป็นงวงช้าง 😅😅😅

ผู้หญิงจ้าแม่ บ้านนี้ก็ท่านี้ละค่ะหญิง100%หมอบอก

4y ago

อยากได้ผู้ชายยยยจังเลย แบบนี้ไม่มีปิกาจูหมดหยังแล้วไช่ไหม5555

เราก็ว่าน่าจะหญิงจะคะเพราะไม่เห็นจู๋เลย😂

อยากได้ลูกสาวบ้างจังค่ะ บ้านนี้หมดหวังแล้ว😂

4y ago

อยากได้ผช คะแม่

ญ แน่นอนค่ะคุณแม่ บ้านนี้ไปซาวก็แบบนี้เลย

บ้านนี้บอกหญิง70% ก็ยังไม่แน่ใจว่าชัวมั้ย

หญิงนะคะ ถ้าเป็นผช จะมีช้างน้อยเลย 😆

4y ago

จากภาพ เป็นหญิงนะคะ ทีคุณหมอบอก 80% เพราะน้องอยู่ในท้อง เค้าจะไม่บอก100%

บ้านนี้หมอก็บอก80%เพราะสายสะดือบัง

บ้านนี้ซาวส์2ครั้งก็ไม่เห็นเพศ