ช่วยตั้งชื่อน้อง ผญ ทีครับ

อยากได้ชิ่อเล่นน้องผู้หญิงครับ สองพยางค์ก็ดี ชื่อไหนถูกใจมีบัตรสตาร์บัค มูลค่า 100 บาทให้ 2ใบครับ

ช่วยตั้งชื่อน้อง ผญ ทีครับGIF
49 ตอบกลับ

มาเฌอ, มาแชล, นิดา, นิต้า, ญาญ่า, บาร์บี้, เอริณ, เอวา, เอมิ, เอมมี่, เอมม่า, นานา, บาน่า, ออมตังค์, ออมสิน, อิงอิง, อิงฟ้า, อิงฉาย, วันใหม่, ฟ้าใหม่, ฟ้าใส, พอใจ, พิ้งค์กี้, เก๋ไก๋, กุ๊กไก่, บุ๋มบิม, แบมแบม, บอมบ์แบม, ปิงปิง, หลินหลิน, อิมอิม, นารา, ธารา, ณิณิณ, ตุลลี่, มีนา, มินนี่, มิรา, แนนนี่, แนนซี่, เยลลี่, โบว์วี่, โบตั๋น, เบลล่า, แอนนา, มิริน, ปุ๊กกี้, อั่งเปา, พอลล่า, ลูกเกด, ลูกชุบ

เราชอบชื่อแบบดารา น้องนาเดียร์ น้องแพนเค้ก น้องใบเฟิร์น น้องชมพู่ น้องเบลล่า น้องญาญ่า น้องพอลล่า น้องวุ้นเส้น น้องกุ๊บกิ๊บ น้องเกี๊ยวซ่า เจนนี่ ลิซ่า ริต้า หรือชื่อดาราที่คุณพ่อคุณแม่ชอบก็ได้นะคะ♥️

ญาดา /ไพลิน/ทับทิม/ แป้งร่ำ/ นลิน/ซอ/ โสม/ ชมพู /ปิ่น(แก้ว),(ทอง) /จันทร์เจ้า/ มะลิ /ใยบัว /สดใส...ประมาณนี้ค่ะ เราคิดชื่อไว้ทั้งลูกสาว ลูกชาย ผลตรวจปรากฏว่าเราได้ลูกชายค่ะ ลองดูนะคะ

เราตั้งของเราว่าน้องเฟรนลี่ค่ะพ่อชื่อเคนแม่ชื่อฟ้าเอามารวมกันได้คำว่าเฟรนส่วนคำว่าลี่เราเติมให้มันเป็นโมเดลขึ้นก้จะเป็นเฟรนลี่=เป็นมิตรเข้ากับคนง่ายค่ะ

บ้านนี้พี่สาวชื่อใบหม่อน ตัวเล็ก บะหมี่ แต่ลิสไว้หลายชื่อเลย เม็ดบัว ใยไหม บิวกิ้น ไบรท์ บราว มิก หมาก

ชื่อ นาน่า ค่ะ มาจากบานาน่า banana ทำอะไรจะได้ ง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก 😁

เราชอบชื่อไทย กะทิ ยี่หวา พริกไทย น้ำนิล สีรุ้ง ผักกาด

เปร่า พาขวัญ​ ดารินทร์ ไอรินทร์ นับตังค์ คอกแทล มินนี่

เอร่า ให้น้องสุขภาพแข็งแรง ร่าเริง สดใส ตามชื่อนะ☺️

นี่เตรียมชื่อไว้ให้ลูกสาวคะ ภิพรีม ไม่เหมือนไคดี