ช่วยตั้งชื่อน้อง ผญ ทีครับ

อยากได้ชิ่อเล่นน้องผู้หญิงครับ สองพยางค์ก็ดี ชื่อไหนถูกใจมีบัตรสตาร์บัค มูลค่า 100 บาทให้ 2ใบครับ

ช่วยตั้งชื่อน้อง ผญ ทีครับGIF
49 ตอบกลับ

ชอบเป็นชื่อผักค่ะ ผักบุ้ง แตงกวา ผักหวาน ต้นหอม

Darlene ดาร์ลีน แปลว่า ความรัก Aimee ไอมี่ แปลว่าที่รัก

โปรแกรม ไอโฟน ไอด้า เนเน่ กูเกิล เมสซี่ แพททริก

ออนซอน ค่ะ เคยคิดไว้ว่ามีลูกสาวจะให้ชื่อนี้

อ้ายฉิง ฉิงฉิง ก็น่ารักดีนะคะ

น้องข้าวหอม น้องของขวัญ คะ

น้องมีตังค์👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻

ฮานะ = ดอกไม้ (ภาษาญี่ปุ่น)

น้องต้นข้าว น้องข้าวแกง

ใบเฟิร์น ก้อหญ้า มายู