ผญ.100%ไหมค่ะ

ไปซาวด์เพศเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา 18สัปดาห์ คุณหมอบอกว่า ผญ. เพราะไม่มี อะไรโผล่ออกมาให้เห็นว่าน้องเป็นผช. เเบบนี้ผญ.100%ไหม

2 ตอบกลับ

ของเราซาวน์ช่วง18w หมออธิบายว่าเป็นขีดๆแบบนี้ผญ (ภาพบนจอ) ก็ตรงกับผลตรวจนิฟ

ไม่แน่อาจจะหนีบไว้ก็ได้นะคะ