นมผง

อยากได้คำแนะนำค่ะ นงผมยี่ห้อไหนดีที่เหมาะกับเด็กอายุ 2 เดือนค่ะ น้ำนมแม่น้อยต้องทานนมผงเสริมแล้วค่ะ ช่วยแนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องทาน Enfalac สีทองคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เราซื้อ ดูแลคโกลให้ทานค่ะ แต่ระบบขับถ่ายปกติเลยไม่ท้องผุ