ตอนนี้ลูกชาย6เดือน 10วันแล้วค่ะ แต่เค้ายังไม่คว่ำเองไม่ได้เลย ช่วยคว่ำทีไร เค้าจะขี้เกียจไม่ยอมคว่ำ แล้วก็ร้องไห้ทุกครั้งค่ะ ตอนนี้แม่เครียดมาก ช่วยหน่อยค่ะ อยากได้คำแนะนำ

อยากได้คำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกชายบ้านนี้ก็ไม่คว่ำนะคะ แต่พอถึงเวลาน้องลุกนั่งเลย หมอบอกว่าปกติดีค่ะ

4y ago

ว้าว จริงหรอคะ ค่อยโล่งใจหน่อย