แม่ๆ ช่วยแนะนำ เครื่องปั้มนมหน่อย

อยากได้ครื่องปั้มนม เลือกไม่ถูก แบบไหนดี ยี่ห้อไหนเวิค ขอคำแนะนำหน่อยจร้???

8 ตอบกลับ

เราใช้ medera ค่ะ เครื่องเล็กกะทัดรัดพกพาง่าย แบตก็อึดมากด้วย..ชอบทร่ปรับระดับได้หลายระดับทั้งแบบกระตุ้นและแบบปั๊มเสมือนลูกดูดจริง..ที่สำคัญปั๊มได้เกลี้ยงเต้าค่ะแม่ บางทีปั๊มนานเกิน 30 นาทีเครื่องตัดอัติโนมัติด้วย แม่ลองศึกษาดูนะคะ ราคาแรงหน่อยแต่เราใช้ได้จริงใช้คุ้มค่ะ

เมื่อก่อนใช้ยูฮา เจ็บนมมากตอนปั้ม ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้สเปกต้าs1พลัส ตอนนมแข็งเป็นก้อนให้ลูกดูดก้ไม่หายประคบร้อนก้ไม่หาย ใช้สเปกต้าปั้มดูดออก หายเลยคะ ไม่ต้องจ้างคนมานวดให้เสียเงินกี่1,000-2,000คุ้มคะ จ่ายทีเดียวจบแพงหน่อยแต่คุ้มค่ะ

หากคุณแม่สนใจติดต่อได้นะคะ ไอดีไลน์ janenie-00 อยากส่งต่อค่ะซื้อมาได้ลองแค่2ครั้ง ของเพียนรีนค่ะ

บ้านนี้ใช้ของ Spectra S1 Plus ดีมากค่ะขอบอก ปรับความแรงได้หลายระดับ ส่วนตัวที่ใช้ น้ำนมออกดีค่ะ

ส่วนตัวใช้ทั้ง Medela , Spectra ชอบ Spectra มากกว่าคะ แรงและเกลี้ยงเต้าดี

ยังไม่เคยใช้นะค่ะ​ แต่มีเพื่อนแนะนำ​ spectra ใช้ดีค่ะ

เราใช้ anna จะส่งต่อแล้วจ้า

บ้านนี้ใช้ยูฮาจ้า

5y ago

ไม่เจ็บจ้า ปั้มจนเกลี้ยงเต้าเรย