18วิค แล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย ท้อง2แล้ว แม่ๆคนใหน น้องดิ้นเก่งบ้างคะ หมอบอกน้องตัวเล็กยุ๋เลยคะ

#อยากได้ ผช. คะ รอลุ้นเพศคะ

18วิค แล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย
ท้อง2แล้ว แม่ๆคนใหน น้องดิ้นเก่งบ้างคะ หมอบอกน้องตัวเล็กยุ๋เลยคะ
20 ตอบกลับ

ของเราพึ่งไปตรวจมาเมื่อวันพุธที่ผ่านมานี่เองคะ 18 w 3d หมอบอกว่ามีจู๋ แต่ก็ยังไม่ชัดคะ แล้วหมอก็ไม่ให้ใบซาวด์มาด้วย😅แต่เรารู้สึกว่าลูกตอดแล้วคะ

2y ago

เวลานั่งจะไม่ค่อยรู้สึก ต้องเวลานอนหงายนิ่งๆสักพัก เขาจะเริ่มขยับแหละคะ เหมือนมีลูกคลื่นในท้อง บางครั้งก็เหมือนปลาตอดคะ

ดิ้นเก่งมากค่ะ ตอนแรกซาวน์ตอน 18 W เหมือนกันค่ะไม่เห็นเพศ ก้อเลยบอกหมอว่าอยากเห็นเพศน้อง หมอเลยนัดซาวตอน 20w. เห็นชัดเจนเลยค่ะ ผช. ค่ะ

แม่ท้อง2 หมอบอกน่าจะลูกสาว ลูกคนโตก็ลูกสาว😁 อยากได้ลูกชาย😁 ยังหวังว่าจะได้ลูกชาย จนวินาทีสุดท้าย ตอนคลอดค่ะ🤣

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่😘

บ้านนี้ 20 w ยังไม่รู้เพศเลยค่ะหมอซาวให้ตอน18 w น้องไม่ให้ความร่วมมือเลยไม่เห็นรอดูเดือนหน้าจะให้เห็นไหม

2y ago

เหมือนกันคะ น้อง ยกขาอิอิ รอลุ้นกันคะคุนแม่

บ้านนี้32+1แล้วยังไม่รู้เลยค่ะไม่อยากรู้เลย รอไปลุ้นตอนคลอดดีกว่าเพราะยังไงก็เตรียมของพร้อมแล้ว😅

2y ago

ค่ะแม่🥰

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากๆค่ะ 18w ซาวด์ยังไม่รู้เพศเหมือนกันมารู้ตอน 20w ค่ะ ได้ลูกชาย ขอให้แม่สมหวังนะคะ

2y ago

ดีใจกับแม่ด้วยนะคะ ทางนี้ไม่ค่อยดิ้นเลย

ท้อง2เหมือนกัน 18week แล้วก็ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ลุ้นมาก รู้สึกว่าดุ้กกิ้กในท้องเก่งมากเลยค่ะ😂

บ้านนี้ 14w ยังไม่รู้เพศเลยฮะ ตอดเก่งม๊วก บ้านนี้อยากได้ชายรอลุ้น 15w เพราะหมอนัดค่ะ

บ้านนี่19+1 ยังไม่ได้ซาวเพศเลยค่ะ ซาวเดือนหน้า เพราะหมอกลัวซาวไปแล้วไม่เห็นค่ะ

18w เหมือนกันค่ะ น้องมีเริ่มตอดๆๆอยู่ค่ะ ท้องแรก ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

2y ago

รอลุ้นกันนะคะ คุนแม่