18วิค แล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย ท้อง2แล้ว แม่ๆคนใหน น้องดิ้นเก่งบ้างคะ หมอบอกน้องตัวเล็กยุ๋เลยคะ

#อยากได้ ผช. คะ รอลุ้นเพศคะ

18วิค แล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย
ท้อง2แล้ว แม่ๆคนใหน น้องดิ้นเก่งบ้างคะ หมอบอกน้องตัวเล็กยุ๋เลยคะ
20 ตอบกลับ

18w เหมือนกันค่ะ น้องมีเริ่มตอดๆๆอยู่ค่ะ ท้องแรก ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

2y ago

รอลุ้นกันนะคะ คุนแม่