18วิค แล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย ท้อง2แล้ว แม่ๆคนใหน น้องดิ้นเก่งบ้างคะ หมอบอกน้องตัวเล็กยุ๋เลยคะ

#อยากได้ ผช. คะ รอลุ้นเพศคะ

18วิค แล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย
ท้อง2แล้ว แม่ๆคนใหน น้องดิ้นเก่งบ้างคะ หมอบอกน้องตัวเล็กยุ๋เลยคะ
20 ตอบกลับ

ของเรารู้เพศตั้งแต่ 15 วิคแร้วคะ เป็นผู้หญิงค่ะกำหนดคลอดเดือนตุลาคม

2y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ เด่วรอดูอีกที30นี้คะ

22w ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะแม่ น้องนั่งหันข้างจ้า แอบหวังอยากได้ลูกชายจ้า

2y ago

รอลุ้นกันนะคะแม่ เอาใจช่วย

บ้านนี้29+2แล้วยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ก็อยากได้ผช 🤣

2y ago

รอลุ้น กันนะคะแม่

บ้านนี้35+5ยังไม่รุ้เพศเหมือนกันค้า ลุ้นตอนคลอดเลย🤩

2y ago

ลุ้นนะคะแม่ ใจอยากได้ ผช. แต่ อีกใจก็ อะไรก็ได้เนาะ

ใกล้18weekเเล้วเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องเลย เเอบลุ้น

2y ago

รอกันคะแม่ลุ้นๆๆ

MLผชนะคะดูจากใบซาวด์ถ้าFจะผญ

ขอให้สมหวังค่ะคุณแม่

ขอบคุนคะคุนแม่

ขอให้สมหวังนะคะ

ใช่แฝดไหมค่ะ