พ่อชื่อ เจีย แม่ชื่อ จิ๊ก

อยากได้ ชื่อ จ. จากแม่ๆหน่อยค่ะ ลุงหมอบอกบ้านนี้ได้ ลูกชาย ค่ะ 🥰🥰🥰

5 ตอบกลับ

โจ้/โจ/จิน/โจม/จูเนี่ยร์/จูนเนอร์/เจ็ค/เจมส์/โจ้ก/นินจา(จา)/จ้อย

โจ / จัมโบ้ / เจมส์ / จูเนียร์ / จิมมี่

2y ago

จูเนียร์ ใจตรงกับแม่ลยค่ะ 🥰🥰

จิงโจ้, โจโจ้

แจ๊ค,จิว,เจล

เจ เจม