แม่ช่วยคิดชื่อน้องให้หน่อยค่า🥰🙏

พ่อชื่อ หลิว แม่ชื่อ ยุ้ย ตั้งชื่อว่าอะไรดีคะแม่ๆ ลูกชายค่า🥰🥰🙏😁ขอบคุณล่วงหน้านะคะ🙏😁#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องยิว ค่ะเเม่ เอาพยัญชนะจากชื่อเเม่ เอาสระจากชื่อพ่อ คล้องกันยุนะค่ะ พ่อหลิว เเม่ยุ้ย น้องยิว

หลุยส์ค่ะ

หลุยค่ะ