อยากทราบว่าทารกใช้ครีมอะไรถึงดี

อยากให้แม่ๆแนะนำโลชั่นทาตัวเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ ใช้แบบไหนกันบ้างแล้วดีค่ะลูกคนแรก ยังไม่ค่อยมีประสบการณ์สักเท่าไร อยากให้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ออยค่ะ แก้ผิวแห้งได้ดี ทำอย่างอื่นก็ได้ขวดเดียวคุ้ม ถ้าทาผื่นจะใช้ fae&mae กับ godmami

บ้านนี้ใช้ อองฟองทั้งครีมอาบน้ำครีมทาผิวค่ะ ผิวดีไม่มีผดผื่นเลยค่ะส่วนผิวหน้าใช้ FAE&MAE

ขึ้นอยู่กับผิวแต่ละคนด้วยนะคะ ถ้าตัวที่เหมาะกับทารกมากๆ ก็พวก eucerin/ la roche อะไรพวกนี้ค่ะ

บ้านนี้ดีนี่ทุกอย่างค่ะสระผมอาบน้ำซักผ้าครีมแป็งเนื้อโลชั่นค่ะ

Aveeno baby ค่ะ ราคาสูงแต่หลอดใหญ่คุ้มมากค่ะ

อองฟองจ้า หอมติดตัวเลย

แนะนำครีมอีฟค่า