ลูกไม่ยอมดูดขวดทำไงดีคะ?

ลูกไม่ยอมดูดขวดเลยตั้งแต่เดือนกว่าๆจนตอนนี้4เดือนกว่า แล้ว​ เวลาเอาให้ดูดเค้าไม่ยอมดูดเลยจะเอาลิ้นดุนออกมา​กัดจุกเล่นบ้าง​ ซักพักจะร้องงอแง้ไม่เอา​ เราก็อุ้มเดินให้หยุดร้อง​ซักพัก​ ก็ลองให้ดูดใหม่ก็เป็นเหมือนเดิมทีนี้หนักเลยร้องไม่ลืมหูลืมตา​ไม่สนอะไรเลย​ อยากให้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ​ว่าควรทำไง​

1 ตอบกลับ

ลองใช้จุกเเบบเต้าเเม่ดูนะคะ