คลอดธรรมชาติ

อยากให้แม่ๆที่คลอดธรรมชาติ มารีวิวการคลอดหน่อยค่ะ คลอดตอนกี่วีคกันคะ ตอนนี้ 33w แล้ว เลือกที่จะคลอดเองแต่ยังมีกลัวๆอยู่ค่ะ

56 ตอบกลับ

บ้านนี้37wค่ะ ช่วงเช้าลางานไปหาลุงหมอตามนัดก็ไม่มีอาการอะไรเลย พอตกดึกแม่นั่งกินหมูกระทะก็มีอาการเหมือนปวดท้องเข้าห้องน้ำ เดินเข้าๆออกๆห้องน้ำอยู่หลายรอบ หลังจากนั้นน้ำคร่ำแตกถึงได้ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด3ซม.แล้ว หลังจากเปลี่ยนชุดรอคลอดแม่ก็หลับ ตื่นมาอีกทีคือปวดท้องพร้องเบ่งมากค่ะ หมอเลยมาดู ปากมดลูกคือเปิดครบพร้อมคลอดแล้ว เกือบไปห้องคลอดไม่ทันเลย😅😅