คลอดธรรมชาติ

อยากให้แม่ๆที่คลอดธรรมชาติ มารีวิวการคลอดหน่อยค่ะ คลอดตอนกี่วีคกันคะ ตอนนี้ 33w แล้ว เลือกที่จะคลอดเองแต่ยังมีกลัวๆอยู่ค่ะ

56 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เลือกคลอดเองธรรมชาติค่ะ มีหวั่นบ้างตลอดระยะเวลาตั้งครรภ์ นับวันเวลาก็ยิ่งเร็วแต่ เสพติดการดูวีดีโอเทคนิคการเบ่งแทบทุกอย่างเลยค่ะมันเลยกลายเป็นกำลังใจให้ตัวเองจนมาถึงวันของเราเองเลยกลายเป็นไม่กลัวเลยค่ะ ทั้งปวดท้องด้วย เลยทำให้ยิ่งกล้าที่จะเบ่ง แต่พอน้องออกมาคือโล่งมาก ไม่เจ็บเลยค่ะ ขอให้คุณแม่สู้ๆนะคะ ไม่มีอะไรน่ากลัวสำหรับคนเป็นแม่อย่างเราค่ะ✌🏻🥰