คลอดธรรมชาติ

อยากให้แม่ๆที่คลอดธรรมชาติ มารีวิวการคลอดหน่อยค่ะ คลอดตอนกี่วีคกันคะ ตอนนี้ 33w แล้ว เลือกที่จะคลอดเองแต่ยังมีกลัวๆอยู่ค่ะ

56 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด37+3 เจ็บท้องแบบร้าวๆรามไปหลัง แต่ทนได้ มีช่วงให้หยุดพักแล้วเจ็บใหม่ แต่พอปากมดลูกเปิดมากขึ้นความเจ็บจะมากขึ้นบ้านนี้ปากมดลูกเปิด8เซนปวดมากมีลมเบ่ง เบ่งจนน้ำคร่ำแตกหมอไสเข้าห้องคลอดเบ่งแค่2ครั้งน้องออกมาเลยส่วนรกก็ไหลออกมาตาม พอคลอดความปวดก็ทุเลาลงโล่งทุกอย่างไม่มีอะไรน่ากลัวเลยค่ะแค่ตอนปวดท้องรอคลอดจะนานหน่อยบ้านนี้ปวดเกือบ1วันเต็มปวดตอนเช้าตอน6โมงเย็นคลอด