คลอดธรรมชาติ

อยากให้แม่ๆที่คลอดธรรมชาติ มารีวิวการคลอดหน่อยค่ะ คลอดตอนกี่วีคกันคะ ตอนนี้ 33w แล้ว เลือกที่จะคลอดเองแต่ยังมีกลัวๆอยู่ค่ะ

56 ตอบกลับ

บ้านนี้38+5คลอดธรรมชาติ ไม่ได้เจ็บกว่าที่คิด อยู่ในระดับทนได้ เจ็บท้องเตือนมา2วัน วันที่3เริ่มเจ็บถี่ขึ้น+กับมีมูกเลือดแต่ก็ไม่เจ็บถึงขนาดทนไม่ได้เลยกะว่ายังไม่ไปหาหมอ พอช่วง2-3ทุ่ม เจ็บถี่ขึ้น แฟนกังวลเลยพาไปหาหมอ สรุปปากมดลูกเปิด4เซน นอนเจ็บท้องอีกไม่ถึงชม. ก็มีลมเบ่ง เข้าห้องคลอดตอน4ทุ่มกว่าๆ จับจังหวะเบ่ง2ทีหัวน้องโผล่เลยคะ ตอนคลอดคือไม่เจ็บเลย รุ้สึกแต่ไม่เจ็บ มาเจ็บตอนเย็บแผลฝี😂 เผลอเกร็งจนหมอดุ