คลอดธรรมชาติ

อยากให้แม่ๆที่คลอดธรรมชาติ มารีวิวการคลอดหน่อยค่ะ คลอดตอนกี่วีคกันคะ ตอนนี้ 33w แล้ว เลือกที่จะคลอดเองแต่ยังมีกลัวๆอยู่ค่ะ

56 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะแม่บ้านนี้คลอดเอง2ท้องแล้วแผลหายเร็วอยู่นะส่วนช่องคลอดก็ปกติไม่หลวมหมอเย็บให้ฟิตกว่าเดิมด้วยซ้ำ😂ถึงเวลาเราจะปวดท้องแค่นั้นตอนกรีดแผลไม่รู้สึกด้วยซ้ำพอคลอดเสร็จคือโล่งมากเราสามารถเดินเองได้ตั้งแต่วันแรกด้วยค่ะ