ผ่าคลอด 41 สัปดาห์ น้องไม่คลอดเอง คลอด 13 พ.ค. 63 ค่ะ

อยากให้แม่ๆช่วยโหวตค่ะ ว่าให้น้องชื่อ น้องโฮมส์ หรือเฌอแตมดีคะ เพศชายค่ะ

ผ่าคลอด 41 สัปดาห์ น้องไม่คลอดเอง คลอด 13 พ.ค. 63 ค่ะ
49 ตอบกลับ

บ้านนี้คิดไว้จะตั้งชื่อน้องเฌอแตมเหมือนกันคะแม่

โฮมส์เลยค่ะ พอดีแม่บ้านนี้เป็นทาสโคนัน55555

4y ago

ทาสโคนันเหมือนกันค่ะแม่ 555555

แอบนานมากเลยคะ ยินดีด้วยนะคะ #น้องโฮม

ยินดีด้วยนะคะ โหวตน้องเฌอแตมปฺค่ะ

เฌอแตมค่ะ แปลกดี ไม่ค่อยซ้ำด้วย

ยินดีด้วยค่า? น่ารักทั้ง2ชื่อค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่น้องซันซัน

โฮมส์ค ค่ะ เฌอแตมชื่อผู้หญิง ?

โฮมส์ก็เพราะดีนะคะ

น้องโฮมส์ น่ารักดี

น้องโฮมส์ค่า