อยากสอบถามแม่ๆ ช่วยแนะนำ

อยากให้แม่ๆช่วยแนะนำแป้งน้ำ ครีมทาตัว และครีมทาผดผื่นบนหน้าหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ครีมทาผื่นแนะนำเป็น บีเพนเทน ค่ะ แป้งและครีมทาตัวบ้านนี้ใช้ออยของดีนี่ ค่ะ

2y ago

ขอบคุณที่แนะนำค่ะแม่🥰🥰

ครีมทาหน้าเราใช้ของ Mama's choice ทาผดผื่น bepenten ส่วนแป้งน้ำเราไม่ใช้ค่ะ

เราเคยใช้ deemedเเป้งโลชั่น ก้หอมนะคะ ครีมทาผดผื่น บีเเพนเทน

2y ago

Deenee นะคะ พิมพ์ผิดจ้างบน

ครีมบ้านนี้ใช้ fae&mae godmami แป้งน้ำใช้ของดีนี่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณที่แนะนำนะคะ🥰