แนะนำของใช้ลูก

แนะนำของใช้ลูกหน่อยค่ะว่าใช่ยี่ห้อไหนดีไกลคลอดแล้วค่ะแต่ไม่รู้ว่ะยี่ห้อไหนดีค่ะ พวกครีมอาบน้ำ,ครีมทาตัว อะไรแบบนี้อ่ะค่ะ #ท้องแรกค่ะ

6 ตอบกลับ

ใช้แบบออแกนิคคะ​ บอกไม่ได้ว่าอันไหนดีที่สุดขึ้นอยู่กับสภาพผิวน้องคะ​ และความชอบกลิ่นของแม่คะ​ เพราะบางยี่ห้อกลิ่นไม่โอเคเลยคะ​

ดีนี่ จอนห์สัน เบบี้มายด์ เดอมาพอนด์ อะไรก็ได้ค่ะของน้องที่เป็ยสำหรับเด็ก ใช้แล้วสังเกตด้วยนะคะแม่ว่าน้องแพ้ยี่ห้อนี้ไหม

ครีมอาบน้ำ ครีมแป้ง ออย ล้างขวดนมซักผ้า ใช้ ดีนี่ออแกนิคหมดเลยค่ะ มีโปร1แถม1 ครีมเอนกประสงค์ใช้ sudocrem

ใช้ผลิตภัณ​ของดีนี่ออเกนิกครีมอาบน้ำ​ โลชั่นทาตัว​ น้ำยาล้างขวดนม​ น้ำยาซักผ้า​ ปรับผ้านุ่มค่ะ

บ้านนี้ใช้ของดีนี่ทุกอย่างเลยค่ะ ครีมอาบน้ำ โลชั่น แป้ง น้ำยาซักผ้า

ดีนี่ทุกอย่างค่ะ