อยากทราบว่าน้ำอะไรค่ะ

อยากให้แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าน้ำอะไรเพราะปกติตกขาวมาไม่แฉะแบบนี้อันนี้ออกแฉะๆมีกลิ่นตกขาวแบบจางๆตอนนี้มีอาการปวดหน่วงที่ท้องน้อยนิดหน่อยปวดเหมือนเมนร้าวไปหลังไปเอวค่ะมีท้องแข็งแต่ไม่ถี่แบบนี้เตือนรึป่าวค่ะตอนนี้ได้37+5วีคค่ะรูปแรกคือไหลเมื่อเช้ารูปสองคือปกติที่ตกขาวไหลค่ะ

อยากทราบว่าน้ำอะไรค่ะ
2 ตอบกลับ

เหมือนน้ำคล่ำรั่วเลยคะ แม่ควรไปหาหมอนะคะ

10mo ago

แต่ว่าไหลแค่รอบเดียวนะคะ