วัคซีน 4เดือน

อยากให้แม่เล่าประสบการณ์ฉีดวัคซีนลูก4เดือนให้หน่อยค่ะ กลับมาเป็นไข้กันบ้างไหมคะ แล้วทำยังไงให้ไข้ลดเร็วๆ เดือนหน้าบ้านนี้ก็พาน้องไปฉีดแล้วค่ะ กลัวร้องไห้ตามลูกอีก??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอน 2 เดือน เบะทำท่าจะร้อง รีบกลับบ้าน(ฉีด อนามัยใกล้บ้าน)อาบน้ำกินนมนอนเลยคะ ตื่นมาก็มีบ่นๆ (ที่ปากอ้อแอ้ๆ)อยู่ 2-3 วัน ตัวรุมๆ คะ น้องแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ บางคนมีไข้หลังจากฉีดได้ไม่นานคะ

เป็นคืนเดียวค่ะ ให้กินยากันไว้ ตื่นมาก็หาย