แม่ๆให้ลูกนอนหมอนแบบไหนกันบ้างค่ะ

อยากให้ลูกหัวทุยสวยๆ แล้วลูกชอบนอนหงาย จนหัวเริ่มแบนแล้วค่ะ พอจับพลิกได้พักนึง ก็กลับมาหงายเหมือนเดิม แต่ปกติไม่เคยให้นอนหมอนนะค่ะ ลูก 28วันค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ให้นอนหมอนนะคะ อันตรายเสี่ยงเกิด SIDS ใช้วิธีห่อตัวแล้วจับตะแคงข้าง เอาหมอนข้างเล็กๆดันหลังเค้าเอาไว้ไม่ให้พลิกกลับมา พอถึงรอบให้นมก็กลับมาอีกด้าน สลับๆไปคะ