ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนกว่าแล้ว ลูกมีน้ำหนัก 1,600 กรัมเอง ต้องบำรุงอะไรคะ น้ำหนักลูกถึงเพิ่ม ตอนนี้ลงแม่อย่างเดียวเรย

อยากให้ลูกมีน้ำหนัก เยอะๆๆ

99 ตอบกลับ

หมอที่โรงพยาบาล​แนะนำให้กินไข่อย่างเดียวเลยคะ ไข่1ฟองคุณค่าเท่ากับปลาแซลมอน​1ชิ้น กินวันล๊ะ3-4ฟอง ต้นทุนน้อยแต่คุณ​ค่าประโยชน์​สูง นมวัวไม่ต้องเน้นมากเพราะน้องออาจะแพ้นมวัวได้ให้ดื่มสลับกับน้ำเต้าหู้​นม​ถั่วเหลือง​คะ