อยากให้ลูกมีน้ำหนัก

อยากถามแม่ๆว่ามีอาหารชนิดไหนที่ทานแล้วทำให้ลูกแข็งแรงน้ำหนักตัวขึ้นดีบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ เน้นทานโปรตีนเยอะๆ แต่ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ กล้วย ไข่ ผลไม้อื่นๆ นมวันละ 1-2 กล่อง อย่าทานนมวัวอย่างเดียว นมวัว นมหมี นมแพะ นมถั่ว นมข้าว นมอัลมอนด์ นมผลไม้ของแอนมัม แอนลีน

2w ago

น้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะแม่