ผิวขาว

อยากให้ลูกผิวสวยผิวขาว แม่ส่วนใหญ่กินไรกันคะ

24 ตอบกลับ

น้ำเต้าหู้ค่ะ ดื่มบ่อยตอนท้อง นมดื่มบ้างแต่น้อยกว่าน้ำเต้าหู้ ลูกผิวสวยค่ะ โสนคลอดมาขาวกว่าพ่อแม่ ขนตายาวด้วยนะคะ (ที่ดื่มน้ำเต้าหู้เพราะมีคนแนะนำมาอีกที แล้วลูกคลอดมาผิวดีจริงๆค่ะ)✌️✌️✌️

ถ้าพ่อแม่ขาวยังไงลูกเกิดมาขาวแน่นอนค่ะแต่ถ้าพ่อแม่ดำจะให้ลูกเกิดมาขาวก็คงไม่ใช่ค่ะ. ลูกจะผิวขาวหรือดำอยู่ที่พันธุ์กรรมของพ่อแม่ค่ะ.

ถ้าผิวสวยๆบ้านนี้กินนมตราหมีสีชมพูสาหร่ายแล้วก็น้ำมะพร้าวค่ะ​ผิวเนียนค่ะ​ แต่ขาวดำอยู่ที่กรรมพันธุ์​ของแม่กับพ่อนะคะ

สีผิวลูกขึ้นอยู่ที่กรรมพันธ์ค่ะแม่ แต่เราก็สามารถกินอาหารที่บำรุงผิวลูกให้ขาวได้ เช่น ทุเรียน น้ำเต้าหู้ น้ำมะพร้าว

5y ago

หืม ทุเรียนทานเยอะระวังเบาหวานนะแม่

เก๋กินน้ำเต้าหู้ทุกวันช่วงท้อง5-8เดือนค่ะและน้ำมะพร้าวอ่อนลูกออกมาผิวเนียนขาวมากคะไม่มีไขเลย

ไม่เกี่ยวกับอาหารคะ ขึ้นอยู่กับกรรมพัน พี่สาวชอบกินของดำๆ เฉาก๋วย โกโก้ทุกวัน ลูกออกมาขาวจั๊ว

ผิวสวยสุขภาพดี แนะนำ ส้ม มะเขือเทศคะ เน้นผักผลไม้ แต่ถ้า ผิวขาว-ดำ ขึ้นอยู่ที่กรรมพันธุ์นะคะ

บ้านนี้โชคดีพ่อเค้าขาว เลยได้ลูกผิวขาวค่ะ กินปกติไม่ได้บำรุงพิเศษค่ะ

ผิวขาวหรือผิวดำขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ของพ่อแม่เลยค่ะ 😂

ทางนี้ก็อยากให้ขาวครับ แต่พ่อแม่ผิวเหลืองลูกก็เหลืองเลย