อยากทราบค่ะ

อยากทราบเเม่ๆที่ได้ลูกสาวค่ะ ว่าอาการเป็นอย่างไรบ้าง. ตอนนี้แป้งกำลังรอลุ้นค่ะ อาการของแป้ง. อยากกินของหวาน. ใม่ค่อยอยากอาบน้ำ. เบื่อๆเครียดๆ. ผิวขาว. อย่าว่ากันนะคะพอดีอยากทราบ. บ้านแป้งอยากได้ผู้หญิงค่ะ

1 ตอบกลับ

เราแรกๆชอบกินของเปรี้ยว หลังๆมากินแต่ของหวาน ขนมเค้ก น้ำหวาน ไม่เคยแพ้ท้องเลย ได้ลูกสาว