ลูกติดนมแม่

อยากให้ลูกดูดนมจากขวดพอมีวิธีไหนแนะนำไหมค่ะตอนนี้ทานนมแม่อย่างเดียวและทานอาหารเสริมผลไม้บดกับข้าวบดหัดมาได้สักพักแต่ก้ยังติดนมแม่พบายามให้กินนมจากขวดก็บ่ายหน้าหนี

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ดูดหลอดค่ะ ใช้แก้วหัดดื่มแทนขวดบ้านนี้ก้อไม่เอาขวดเหมือนกันค่ะ