32 w

อยากให้ลูกดิ้นโหดเหมือนโกรธแม่ต้องทำยังไงคะ น้องดิ้นเบา ไม่ดิ้นรุนเเรงเหมือนบ้านอื่นๆเรยอีแม่น้อยใจ

16 ตอบกลับ

33w สังเกตุว่าดิ้นน้อย(มาก) หมอนัดเลยบอกหมอว่าดิ้นน้อยมากคะ พอหมอดูหมอบอกดิ้นตลอดนะแต่อาจจะดิ้นเบา แต่พอกลับมาจากหมอ2วันแล้วดิ้นอลังการมาก สงสัยกลัวแม่หาว่าดิ้นน้อยอีก🤣🤣

บ้านนี้ดิ้นหนแรกตอน​ 20​ วีค​ แม่นี่สะดุ้งเลยค่ะ​ หลังจากนั้นก็เบาบ้างแรงบ้างตามอารมณ์​เค้า​ แต่ถ้าได้พูดถึงของกินนี่... แม่น้ำตาแทบเล็ด​

ของเราน้องจะดิ้นหนักมาก เมื่อตอนตะแคง อาจจะไปเบียดพื้นที่เขามั้งค่ะ บางคืนก็ดิ้นจนนอนไม่หลับ (บ้านนี้ถนัดนอนหงาย ;) อายุครรภ์ 6 เดือนค่ะ

หนังท้องแม่หนารึป่าวค่ะแม่เปิดเพลงให้น้องฟังค่ะ ลูบท้องบ่อยๆคุยกับน้องบ่อยๆ ไฟฉายส่องค่ะ

บ้านนี้ดิ้นแรงมาก บางวันนูนออกมาให้เห็นเป็นเท้า เป็นเข่าเลยค่ะ ถึงกับจุกกันเลยทีเดียว😂😂

บ้านนี้หนังท้องหนามาก น้ำหนักแม่ 122 โล น้องดิ้นเก่งมาก ดิ้นแรงจนเจ็บไปหมดเลย 34+2 แล้วค่ะ

บ้านนี้เบามากคะจนคุณพ่อเเซวว่าจะเรียบร้อยไปไหนดิ้นเเรงบ้างก็ได้เรียบร้อยไปเเล้ว55

นอนหงานแล้วจิ้มๆ5555สกิดน้องน้องก็จะโหดค่ะแม่บ้านนี้ดิ้นจนไม่อยากให้ดิ้น

บ้านนี้เจ็บไปหมดค่ะ เอาเท้ายันชายโครงหายใจไม่ออก นูนตรงนู้นที นี้ที

อาจเป็นเพราะหนังท้องแม่หนาค่ะ บ้านนี้อายุครรภ์39+1น้องยังดิ้นแรงมาก