32 w น้องดิ้นเบา ไม่ดิ้นแรงเหมือนเมื่อก่อน มีโก่งตัว ท้องแข็งบ้าง อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแม่ พื้นที่แคบลงน้องอ่จจะดิ้นไม่ค่อยถนัด

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ท้องแรกกังวลไปหมด

พื้นที่แคบลง ก็ดิ้นน้อยลงตามค่ะ นับลูกดิ้นค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่