อยากได้เคล็ดลับแม่ลูกแฝด

อยากให้น้องน้ำหนักดีต้องทำยังไงคะ บ้านนี้ 20+2 ไม่แพ้ตั้งแต่แรกกินได้ทุกอย่างกินได้ทุกนม กินเปรี้ยวหวานได้สลับกัน น้ำหนักขึ้นมา6โล ซาวด์ตอน17วิค น้ำหนักน้องไม่ต่างกันมาก แต่อิแม่ก็กังวล

อยากได้เคล็ดลับแม่ลูกแฝด
8 ตอบกลับ

ทานลงลูกค่ะคุณแม่ บำรุงด้วยโปรตีนเยอะๆ ไก่ ไข่ ปลา เนื้อไม่ติดมัน ทานคาร์บดี เช่น ข้าวกล้อง ข้าวไรซ์ โฮลเกรน โฮลวีต ควินัว ทานผักผลไม้เยอะๆ ดื่มน้ำสะอาดมากๆ ทานกล้วยวันละ 2 ผล ไข่ต้มวันละ 3 ฟอง นมวันละ 2 แก้วนะคะ^^

5y ago

ยินดีค่า^^