บ้านนี้20วีดค้ะ

บ้านนี้20วีดค่ะ ไปฟังเสียงหัวใจเด็ก แต่หอมบอกว่าไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด้ก ได้ยินเเต่เสียงลำใส พุงเล็กมาก น้ำหนักขึ้นมา1โล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ไม่สะบายใจเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก้อน้ำหนักขึ้นตอนเกือบ30วีคเหมือนกันค่ะ แรกๆเราน้ำหนักลงเพราะกินอะไรไม่ได้แพ้ท้อง5 เดือน จากนั้นก็กินไข่วันละ2 ฟองเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ กินอโวคาโด กินนมแอนมัมค่ะ

ลองอัลตร้าซาวด์ดูเด็กรึยังคะ