นมUHT หรือนมกล่องตัวไหนดีคะ แนันำที

อยากให้น้องกินนมกล่องตอนนี้น้องได้1ขวบ2เดือนแล้ว แม่ๆมีนมตัวไหนแนะนำไหมคะ

1 ตอบกลับ

ทางคลินิกนมแม่แนะนำนมวัว100%เลยค่ะ พวกนมผงในรูปแบบกล่องมันมีค่าการตลาด คุณค่าไม่ต่างกันเท่าไหร่ ส่วนบ้านนี้1ขวบ1เดือน กินเป็นวัวแดงกับวาริชค่ะ มื้อก่อนนอนกินนมแม่ค่ะ

2y ago

เริ่มจากนมวัววันละมื้อค่ะ ที่เหลือนมแม่ จนเหลือนมแม่วันละมื้อที่เหลือนมวัวค่ะ