ลูกวัย 1 ขวบ

จะเปลี่ยนเป็น นมUHT แนะนำยี่ห้อหน่อย ค่ะ

12 ตอบกลับ

ลองนมวัวแดงดูค่ะ ถ้าน้องถ่ายปกติอึไม่แข็งก็กินต่อ ถ้ากินแล้วไม่อึ อึแข็งมาก ก็กินนม พวกUHT ที่เอานมวัวมาทำเป็นผงแล้วมาผสมน้ำอีกครั้งเช่น โฟร์โมสต์ คะ ปล. บ้านนี้พึงมากินนมวัวแดงตอน2 ขวบเองค่ะ เพราะก่อนหน้านั้นน้องอึไม่ออกค่ะ

UHT เป็นนมวัวหรือนมถั่วเหลืองรสจืดก็ได้ค่ะ แต่ถ้าเป็นUHT ของนมผง ประโยชน์ไม่เท่านมวัว กับนมถั่วเหลืองค่ะ

4y ago

ถ้านมวัว แม่ว่าวัวแดง แต่ถ้านมถั่วเหลืองแม่ว่าวีซอยค่ะ

เพิ่งเปลี่ยนมากิน HI-Q ค่ะแม่ กล่องลายโลมา กินดีมาก ลูกชอบ ท้องไม่ผูกด้วยค่า

วัวเเดงรสจืดก็ดีนะคะ​ บ้านนี้ก็กำลังจะเริ่มหัดน้องอยู่เหมือนกัน

วัวแดงก็ดีน่ะค่ะ ราคาไม่แพงมาก แถมเด็กๆก็ชอบ

ไฮคิวค่ะ กินดีมาก อร่อย มีประโยชน์เยอะเลย

วัวแดง ค่ะ ราคาไม่แพงด้วยจ้า

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ได้หมดค่ะ ขอให้จืด

นมสวนจิตลดาค่ะ

6y ago

จิตลดา อีกเสียงค่ะ

Hi-Q ค่ะแม่