อยากกู้น้ำนม

อยากให้น้องกลับมากินนมแม่เพราะอยากให้น้องมีภูมิคุ้มกันน้องไม่สบายบ่อยตอนนี้น้องได้4เดือนแล้ว กินนมแม่ได้ประมาณ2เดือนเองเพราะแม่ต้องกลับมาทำงาน. แม่บ้านไหนมีวิธีหรือยาบำรุงช่วยกู้น้ำนมบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำวันร่ะ3ลิตร ต้มไม้นมนาง+อิทภาลัม ปั้มทุก2-3ชม. ให้น้องดูดเต้าบ่อยๆ ทำ pp. ค่ะ

บ้านนี้ดื่มน้ำขิงสลับน้ำหัวปลี อินผลาลัมค่ะ