อยากให้นมแม่อย่างเดียว

อยากให้นมลูกด้วยนมแม่แต่ลูกดูดทั้งสองเต้าแล้วไม่อยู่ท้องต้องให้ชงนมผงให้เพิ่ม ควรทำยังไงดีคะ อยากให้ลูกดูดนมแม่อย่างเดียวก่อนในช่วงนี้ ลูกอายุ1เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

รู้ได้ไงคะว่าไม่อยู่ท้อง กินนมแม่ ย่อยง่าย กินบ่อย น้ำนมก็มามากขึ้น แม่บำรุงตัวเองดีๆ