อยากให้ถามปัญหาใหม่ๆที่มีประโยชน์จริงๆ

อยากให้คุณแม่ทั้งหลายที่อยู่ในกลุ่มนี้ให้ถามปัญหาใหม่ๆบ้างเพื่อให้คนที่เขาเข้ามาได้ใช้ประโยชน์จริงๆไม่ใช่ทำแต่ปัญหาเดิมๆ ยกตัวอย่างเช่น มีคนทักว่าท้องเล็กไปมั้ย ,2 ขีดจางท้องไหม ถามปัญหาเดิมๆ เลื่อนอ่านดูก่อนจะถาม ก็ดีนะคะ

11 ตอบกลับ

😞😞😞😞