แนะนำหน่อยค่ะ

ประจำเดือนมาน้อยกว่าปกติ และมาช้ากว่าปกติสามารถตั้งครรภ์ได้มั้ย ยกตัวอย่างเช่น ประจำเดือนจะมาอย่างน้อย5-7 วัน แต่เดือนนี้มา 3 วัน และยังไม่มาช้าอีก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คือถ้า ประจำเดือนยังมา ไม่ว่าช้าหรือเร็วหรือตรง ก็ไม่ท้องนะคะ แต่ถ้าแม่หมายความว่า มีประจำเดือน แต่มาไม่ค่อยตรง ถ้าปล่อยจะท้องไหม อันนี้ตอบได้เลยว่ามีโอกาสท้อง ถ้ามี พสพ ในวันที่ไข่ตก