2ขีดจางท้องไหม

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ พอดีว่าไม่มั่นใจเท่าไหร่ว่าตัวเองท้องจริงๆหรอ เพราะว่าตื่นเต้นเป็นท้องแรก ซื้อที่ตรวจมา3อันขึ้นแบบนี้เหมือนกันทั้ง3อันเลย 2ขีดจางๆ จางมากแต่พอมองรู้ว่าขึ้น2ขีดเลยอยากถามว่าท้องชัวร์แล้วใช่ไหมค่ะ

2ขีดจางท้องไหม
10 ตอบกลับ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะแม่ ของเราตรวจครั้งแรกตอนเช้าฉี่แรกเลยก็ขึ้นเข้มกว่านี้นืดหน่อยค่ะ แต่ก็ยังไม่มั่นใจอีก 1 อาทิตย์ต่อมาตรวจอีกแต่ตรวจตอนเที่ยงผลปรากฏว่าขึ้น 2 ขีดเข้มขึ้นมาอีกนิดนึง เราก็อยากมั่นใจมากกว่าเดิมว่าใช่รึเปล่าวันต่อมาเราก็ไปตรวจที่คลินิคตอนเย็นค่ะ ผลออกมาคุณหมอบอกว่าไม่น่าพลาดเตรียมไปฝากท้องได้เลย

จางหรือเข้มก็ท้องค่ะ เราเป็นแบบคุณ​เลยค่ะพอเรารออีก2-3วันมันก็เข้มขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ

ถ้าอยากให้ชัวรออีก 2วันตรวจอีกรอบก็ได้คะ น่าจะเข้มขึ้นแล้ว

ท้องค่ะ อีก2อาทิตย์ตรวจใหม่จะเข้มจร้า

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ยินดีกับแม่ด้วยนะคะ

ของอี่แม่ก็ขึ้นแบบนี้ตอนนี้คลอดแล้วจ้า😅

2y ago

อีกซัก1อาทิตย์ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

น่าจะท้องนะครับ ยังไงไปตรวจที่รพ อีกที

น้องมาแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊

ท้องอ่อนๆค่ะ

ท้องค่ะ