ปลุกลูกกินนม

อยากใหแม่ๆแชร์วิธีปลุกลูกกินนมหน่อยค่ะบ้านนี้ปลุกไม่ตื่นเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

อุ้มลุกจากที่นอน ถ้าห่อตัวอยู่ให้แก้ผ้าห่อออก ถ้ายังไม่ตื่นก็แก้ชุดที่ใส่เลยค่ะ ตื่นแล้วก็ห่อกลับแล้วเอาเข้าเต้า บ้านนี้เต้าเลิฟเวอร์ค่ะถ้าได้ดูดคือไม่ปล่อยจนกว่าจะพอใจ แถมงอแงขอจุ๊บทุกชั่วโมง 7 วันแรกคือจุกถลอกจนลอกทั้งสองข้างเลย 😂

ไม่ห่อตัวให้อุ่นมาก หัวนมเกลี่ยริมฝีปาก พอแง้มๆ ยัดเข้าปากค่ะ

2y ago

ถ้าเพิ่งคลอดจะยากหน่อยค่ะ ทำบ่อยๆ ทุก 2-3 ชม. เดี๋ยวน้องก็จะชิน