ปลุกลูกกินนม

อยากใหแม่ๆแชร์วิธีปลุกลูกกินนมหน่อยค่ะบ้านนี้ปลุกไม่ตื่นเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ห่อตัวให้อุ่นมาก หัวนมเกลี่ยริมฝีปาก พอแง้มๆ ยัดเข้าปากค่ะ

2y ago

ถ้าเพิ่งคลอดจะยากหน่อยค่ะ ทำบ่อยๆ ทุก 2-3 ชม. เดี๋ยวน้องก็จะชิน