กระดาษ​ใยไผ่กับกระดาษ​อเนกประสงค์​

อยากถามแม่ๆว่า​ กระดาษ​ใยไผ่กับกระดาษ​อเนกประสงค์​ใช้กระดาษ​ตัวไหนรองผ้าอ้อม​ให้ลูก​ดีกว่า​กันค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้จำกัดงบประมาณกระดาษใยไผ่ดีกว่าคะ กระดาษอเนกประสงค์มันจะออกแข็งๆ