กระดาษ​เปียก

คุณแม่ๆ​ เช็ดก้นน้องด้วย​ กระดาษ​เปียก​ กันถึงกี่เดือนคะ... ก่อนจะใช้ น้ำ​ ล้างก้นแทน

กระดาษ​เปียก
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้สำลีก้อนผสมน้ำต้มสุกเช็ดก้นค่ะ ทิชชู่เปียกจะใข้ตอนเวลาพาน้องไปนอกบ้านค่ะ ส่วนล้างก้นจะล้างตอนที่น้องคอแข็งแล้วค่ะ

บ้านนี้ใช้ถึง3เดือนคะ