นมโปรตีนที่อยากแนะนำ

อยากแนะนำแม่ๆที่กังวลเรื่องน้ำหนักลูก ลองซื้อนมโปรตีนมาทานนะคะ ลงลูกดีมาก เรา36 w ลูกเราน้ำหนัก 3,000 กรัม สัดส่วนทุกอย่างเกินเกณฑ์ดีมาก แต่แนะนำยี่ห้อที่ถ่ายมานะคะเนื่องจาก ทานง่าย ไม่มีน้ำตาล สำคัญไม่ปวดหัว บางคนทานโปรตีนจะปวดหัว ลองดูนะคะแม่ๆ

นมโปรตีนที่อยากแนะนำ
1 ตอบกลับ

ตัวนี้ดีจริงค่ะ

1mo ago

ใช่ค่ะ อร่อยมาก ชอบช็อคโกแลตสุดค่ะ