อายุครรภ์ 35+5 w น้ำหนักลูก 2,420 กรัม น้อยไปไหมค่ะ

กำหนดผ่าคลอด 38+5 w น้ำหนักจะถึง 3,000 กรัมไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น้อยค่ะ บ้านนี้ตอนคลอดแค่2650กรัมเอง แต่น้องแข็งแรงมาก ตัวไม่เหลือง ไม่ต้องเข้าตู้อบด้วยค่ะ

2y ago

ถึงวันผ่าน่าจะถึง 3,000กรัม 😁