38+3

อยากแตกแล้วจ้า? กำหนดคลอดแม่บ้านนี้16สิงหา แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาบ้างเอ่ย?

61 ตอบกลับ

วันเดียวกันเรยจ้า อยากแตกเหมือนกัน

23ส.คคะ37+4เจบมดลุกคะฉี่บ่อยมาสองวันแร้ว

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ23สิงหา

บ้านนี้37+2week กำหนดคลอดวันที่24สิงหาจร้า

5y ago

คลอดง่ายแข็งแรงๆนะจ๊ะ😊

บ้านนี้15ส.คจ้า​ ตอนนี้มีอาการหน่อยๆ

5y ago

เช่นกันนะคะ​ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกคะ

19สิงหา อยากแตกแล้วเหมือนกันค่า

27สิงหาจ้า 36+6 อยากแตกมาก อึดอัด 😂

กำหนดคลอด16สิงหาเหมือนกันค่ะแม่

5y ago

คลอดง่ายๆแข็งแรงๆนะค่ะแม่😊😊

39+1 กำหนด 10 สิงหา อยากแตกมากคะ

5y ago

มีแค่เจ็บหน่วงๆคะ ถ้าไม่คลอดนัด13รอป่าคะ

บ้านนี้ 37w1d กำหนดคลอด 24 ส.ค จร้า

12สิงหาค่ะอยากเห็นหน้าแล้ว