38+3

อยากแตกแล้วจ้า? กำหนดคลอดแม่บ้านนี้16สิงหา แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาบ้างเอ่ย?

61 ตอบกลับ

เรา28สิงหาค่ะตอนนี้อึดอัดมาก

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️❤️

อยากมาสองอาทิตแล้ว ไม่ซักที

5y ago

สู้ๆจ้า อีกนิดเดียวนะค่ะ คลอดง่ายๆแข็งแรงนะจ๊ะ

27สิงหาจร้าตอนนี้ 36+6แล้วจร้า

5y ago

คร้าขอบคุนคร้า

20สิงหาจ้าอยากแตกแล้ว😂😂

37+2กำหนดคลอด23สิงหาจ้า

5y ago

คลอดง่ายๆแข็งแรงๆนะจ๊ะ

36+4 จร้า กำหนด 28 สิงหาคม

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊

16สิงหา.. เหมือนกันคับ

5y ago

แข็งแรงทั้งคู่นะค่ะ😊😊

บ้านนี้ก้16เหมือนกันจ้า

5y ago

จ้าๆ

38wค่ะกำหนดคลอด 19สิงหา